Clericแม่พระอันเป็นที่รัก กับ Mageแม่มดเจ้าเสน่ห์

นักเวทย์สาวเผ่า Seroine ผู้ใช้ Staff ในการต่อสู้ สายเวทย์ที่เก่งทั้งรุกและรับ ปรับสภาพตามสถานการณ์ได้อย่างดี มีทั้งเวทย์มนต์ที่สร้างความเสียหายและ เวทย์ฟื้นฟูรักษา สามารถพัฒนาไปสู่ Mage และ Cleric ได้

Re: Clericแม่พระอันเป็นที่รัก กับ Mageแม่มดเจ้าเสน่ห์

โพสต์โดย TueuR » อาทิตย์ ก.ย. 15, 2013 4:49 pm

trick_07 พระแทบไม่มีคนต้องการเลย trick_07
TueuR
โลลิ
โลลิ
 
โพสต์: 8
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 24, 2013 11:19 am

Re: Clericแม่พระอันเป็นที่รัก กับ Mageแม่มดเจ้าเสน่ห์

โพสต์โดย Conner Kenway » จันทร์ ก.ย. 16, 2013 11:08 pm

TueuR เขียน:trick_07 พระแทบไม่มีคนต้องการเลย trick_07


จริง ๆ แล้วพระส่วนใหญ่เค้าเอามาเพื่อบอทฮิวบัฟเฉย ๆ แต่พอเอาเข้าจริง ๆ ในสงครามหรือ Pk เค้าจะเอาพระก่อนเป็นตัวหลักพระเป็นตัวซัพพอท หาคนเล่นพระจริง ๆ ยากนัก เพราะแค่คฑา 1 ชิ้นก็คิดหนักแล้ว จะเอา M.atk ไว้ทำไม ทั้ง ๆ ที่ฆ่าใครไม่ได้ถึงจะมีสกิลโจมตีแล้วก็ตาม ยิ้งได้สูงสุดแค่ 500-600 สกิล Flame Striker 2 ต่อ1 ครั้ง (pk) ที่เหลือก็ไม่ได้แรงอะไรมากนัก นี้คืออีก 1 สาเหตุที่คนส่วนใหญ่จะไม่เล่นพระ และที่สำคัญ ความแรงของฮิวไม่ได้แรงขึ้นอยู่กับ M.atk แม้แต่อย่างใด นี้คือข้อเสียที่สำคัญของ คริลิกเลยแหละ สูงสุดก็ไม่เกิน 500 -700 ต่อ 1สกิล ถ้าอัพเต็ม ก็ได้แค่นั้นแหละ แต่ถ้าโดนดาเมจรวม ๆ ไปแล้วไม่คุ้มเลย ฮิวไม่ทันดาเมจที่โดน ไป สมมุติ sleyer ดาเมจคริมา 500 ต่อ 1 สกิล แถมตีเร็วด้วย ถ้ายิ่งโดนเจาะเกราะจะรอดไหม กับ ความแรงฮิว 500- 700 ต่อการฮิวในแต่ละครั้ง ถ้าไม่กดยาช้วย ถ้าหากโดนใบ้โด้ stun เจาะเกราะของซออีก ก็เงิบซิครับพระ นี้คือสาเหตุหลักของคนส่วนใหญ่ที่ไม่เล่นพระกัน ดีแต่บัฟ เฉย ๆ บัฟอะดีจริงครับ แต่โดน ซอดิชสกิลก็หายเหมือนกันก็เหมือนตัวเปล่า ๆ เลยก็ว่าได้
Conner Kenway
โลลิ
โลลิ
 
โพสต์: 32
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ส.ค. 26, 2013 3:21 pm

Re: Clericแม่พระอันเป็นที่รัก กับ Mageแม่มดเจ้าเสน่ห์

โพสต์โดย ห๊ะ...อะไรน่ะ » จันทร์ ก.ย. 30, 2013 8:54 am

ขอบคุณมากครับอ่านแล้วก็เ้ข้าใจดี
ห๊ะ...อะไรน่ะ
โลลิ
โลลิ
 
โพสต์: 7
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ส.ค. 29, 2013 12:48 pm

Re: Clericแม่พระอันเป็นที่รัก กับ Mageแม่มดเจ้าเสน่ห์

โพสต์โดย Conner Kenway » อังคาร ต.ค. 01, 2013 12:26 am

หากอยากจะได้อาวุธPK แรง ๆ นั้นมันไม่ใช่เรื่องง้ายเลย ปกติผู้คนส่วนใหญ่จะไม่ค้อยรู้เรื่อง สเตตัสค่าPK มากนัก มันมีความสามารถมากกว่านั้นคือ มันสามารถอัพเกรดอาวุธ PK ถ้าหากนำมาหลอมอาวุธPKแล้วจะแรงขึ้นจากเดิมมาก ในวันนี้ผมเหล่าให้ฟังไม่มีตัวอย่างให้ดูแต่เป็นความจริงดังนี้

อาวุธPK มีทั้งหมดประมาณ 3 ระดับคือ อาวุธPK LV 35-55-75 ระดับ35 สามารถทำเควสได้ อาวุธระดับ 55 ขึ้นไปสามารถสร้างเองได้ แต่ไม่ทราบว่าใช้อะไรบ้างเป็นวัติถุดิบ หากเราได้อาวุธPK ตามที่เราต้องการแล้วให้นำอาวุธPK บวกให้ถึงระดับ 7 ขั้นไป ดาเมจที่เราได้นั้นซึ่งมีความแตกต่าวกันมากมาย จากที่เราไม่ได้บวกอาวุธ PK แบบมาเดิม ๆ ถ้ายิ่งบวกอาวุธPK มากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ค่าPK แรงขึ้นตามไปด้วยแต่ไม่ทราบว่าเพิ่มมากี่หน่วย อยากให้พวกคุณลองทำตามดูน่ะ ส่วนอาวุธม่วงของเรานั้นไม่จำเป็นต้อง+ตามแต่มีข้อคิดให้ว่า ถ้าหากเราจะใช้อาวุธม่วงชิ้นนั้นนานมากน้อยเพียงใด ? และจะมีแนวโนมอาวุธบ่อยมากแค่ไหน ? ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณเองหากพอใจในอุปกรณ์ที่คุณใส่ สามารถย้ายอ๊อฟ PK ได้เลยตามความต้องการ เราไม่สามารถจะบังคับใครได้ เพียงแต่เราแนะนำเท่านั้น คนส่วนใหญ่ยังไม่ค้อยจะรู้ซะเท่าไหร่นัก ส่วนบางคนที่ทราบแล้วแต่ปกปิดเป็นความลับกั๊กความรู็ที่ตัวเองมีสุดท้ายก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ก็ชั่งเค้าเถอะ แต่ผมนำความรู้จากประสบการณ์คนอื่นมาบอกและทำให้ดูและเห็น เป็นที่นาพอใจยิ่งนั้นเลยนำเสนอข้อมูลเหล่าเนี้ยให้ได้อ่านกัน หวังว่าได้รับรู้และเข้าใจมากขึ้นกับความสามารถอาวุธPK ที่คนส่วนใหญ่จะไม่ค้อยรู้มากนัก ทีนี้เราได้ทราบกันแล้วลองทำตามดูแล้วจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับใครหลาย ๆ คน
อาวุธอุปกรณ์ Fletta

อาวุธอุปกรณ์Fletta เป็นItem พิเศษทำให้ตัวละครของเราแข็งแก่งขึ้นรวมไปถึงชุดสวยอีกด้วยถ้าหากพูดถึงความคุ้มค่านั้นหลาย ๆ คนมาจะถามกันว่า เมจพระใส่ Fletta คุ้มไหม แล้วระดับไหนถึงดีสุดแหละ เรื่องนี้ผมได้ข้อสรุปออกมาแล้วจากผลวิเคราะห์ความเป็นไปได้นั่นก็คือ

อาวุธอุปกรณ์ Fletta มีระดับตั่งแต่ D - SS ข้อดีของมันคือ สวยสเตตัสสูง ถ้ายิ่งเราเวลสูงมากเท่าไหร่ อาวุธอุปกรณ์ Flettaจะเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัดทันทีโดยที่เราไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ต่าง ๆ แล้วระดับไหนดีแหละดีใช้ได้ยาวนานและคุ้ม แนะนำให้ใช่ระดับอาวุธอุปกรณ์ Fletta ไม่ต่ำกว่า Bขั้นไปแต่ราคาสูงมากแต่ถ้าระยะยาวคุ้มครับสำกับบุคคลที่ไม่ต้องการเปลี่ยนชุดบ่อย ๆ แน้นเวลไม่ฆ่าคน อาวุธอุปกรณ์ Fletta ชิ้นนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว

ข้อเสีย ใช้ไปนาน ๆ หากเราเวลตันแล้วเราไม่สามารถจะใช้มันต่อได้อีกต่อไป อาวุธอุปกรณ์ Fletta ก็หมดความหมายไปทันที นอกจากเราจะปั้นสร้างเล่นใหม่ รวมไปถึงความแรงโดยรวมแล้วไม่สู้ อาวุธม่วง Fullstatus+13 ถ้าหากเทียบกันแล้ว อาวุธม่วง Fullstatus+13 เหนือยกว่าอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้ อาวุธอุปกรณ์ Fletta ระดับSS ก็ตาม รวมไปถึง อาวุธอุปกรณ์ Fletta ไม่สามารถทำอ๊อฟชั้นเสริมรวมไปถึงPK เหมือน อาวุธม่วง+13 จึงทำให้ อาวุธอุปกรณ์ Fletta มีผลกับมอนเตอร์ แต่ไม่สามารถรับดาเมจหรือสังหารศัตรูได้ดั่งใจนึกตามที่จะเป็นไปได้
Conner Kenway
โลลิ
โลลิ
 
โพสต์: 32
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ส.ค. 26, 2013 3:21 pm

Re: Cleric ถึงจะฆ่าคนไม่ได้แต่เราต้องการ

โพสต์โดย Conner Kenway » อาทิตย์ ต.ค. 06, 2013 7:32 pm

Conner Kenway เขียน:คาวนี้มาพูดถึงหยินหยางและธาตุกันดีกว่า
ที่มา viewtopic.php?f=84&t=54289
และ http://rosh-online.wikia.com/wiki/Fletta

หรือจากfairytale viewtopic.php?f=84&t=54118

ข้อมูลเกี๋ยวกับ Skill Combinations
http://rosh-online.wikia.com/wiki/Flett ... mbinations

รูปภาพรูปภาพ


Water Barrier (Yang+Water)
-เพิ่มป้องกันกายภาพ 30 วินาที และ ความต้านทานการผิดปกติของสถานะทั้งหมด
-ป้องกันกายภาพ +70.0

Wind Barrier (Yang+Air)
-เพิ่มป้องกันกายภาพ 20 วินาที และ เพิ่มหลบหลีก
-ป้องกันกายภาพ +120.0 and Defense Rating(คาดว่าจะเป็นหลบหลีก) +20.0

Fire Barrier (Yang+Fire)
-เพิ่มป้องกันกายภาพ 20 วินาที
-ป้องกันกายภาพ +160.0

Tree Shield (Yang+Wood)
-เพิ่มป้องกันกายภาพ 20 วินาที และ เร่งเลือด 100
-ป้องกันกายภาพ +120.0 and HP +5.0

Rock Barrier (Yang+Earth)
-เพิ่มป้องกันกายภาพ 30 วินาที
-ป้องกันกายภาพ +240.0
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Yin And Element Combination

Water Wave (Yin +Water)
-สร้างความเสียหายแก่ศัตรู และ ดูดมานา 50
-ดูดมานา +50.0

Tornado (Yin+Air)
-สร้างความเสียหายอย่างรุนแรงแก่ศัตรู

Fire Wall (Yin+Fire)
-สร้างความเสียหายอย่างรุนแรง และ สร้างความเสียหายต่อเนื่อง 5 วินาที
-HP -36

Root of Draining (Yin +Wood)
-สร้างความเสียหายที่มองเห็นแก่ศัตรู และล็อคขาพร้อมดูดเลือดเล็กน้อย
-ดูดเลือด +90.0 and วิ่ง -100%

Rock Straight (Yin+Earth)
-สร้างความเสียหายแก่ศัตรู และ สตั้น 1.3 วินาทีtrick_08 บางคนยังอัพไม่ถูกเลยว่า จะอัพธาตุไหนกันที่เหมาะกับ Cleric และ Mystic คงแยกกันไม่ออกกันใช่ไหม ผมเชื่อเลยว่า Cleric ส่วนใหญ่ลงธาตุไม้กันเพื่อทำให้สกิลแรงขึ้น M.ATK แต่จริง ๆ แล้ว ธาตุไม้ มันเหมาะสำหรับ Mystic มากว่าอย่างเห็นได้ชัด เพราะ Cleric เองความแรงของสกิลฮิวไม่ได้ขึ้นอยู่กับผลของสกิลธาตุไม้แต่อย่างใดมีผลกับสกิลโจมตีเท่านั้น อยู่กับผลของสกิลที่เราอัพเท่านั้น ไม่มีผลกระทบกับธาตุไม้หรือโจมตีเวทย์แม้แต่อย่างใดเลย ธาตุที่เหมาะสมสำหรับคริลิกก็คือ ธาตุดิน P.DEFanf M.DEF เหมาะที่สุดแล้ว ธาตุมันซัพพอทสำหรับสกิลบัฟได้เป็นอย่างดี อย่างสกิล Blessing of Protection เพิ่ม ความถึกให้กับเราแล้ว ยิ่งถ้าเล่นสาย Priestess มันจะหนาขนาดไหนคิดเราละกันว่าจะมีใครหน้าไหนจะเอาลงกันง้าย ๆ แถมฮิวแรง และสกิลช้วยเหลืออีกด้วย ถ้าทำของหนา ๆ เอาลงยากจริง ๆ รวมไปถึงสามารถนำไปประยุคกับ สาย Mystic ก็ยังได้ สำหรับชอบความถึกก็แนวไปอีกแบบ ข้อเสียของ Mystic ธาตุดิน จะต้องพึ่งบัฟพระถึงจะเทียบเท่าและสกิลเบาแต่ไม่ถึงกับเบามากเพราะมีสกิลติดตัวทำให้สกิลแรงขึ้นช้วยเสริม แต่สกิลเวทย์ขอMystic จะกลายเป็นกรึ่งกลางกลางสมดุลไม่บางและแรงจนเกินไป เป็นธาตุทางเหลือกสำหรับสาย Mystic ก็เป็นไปได้เช่นกัน

ส่วน Yin(Regen HP) Yang(Regen MP) ก็ไม่มีอะไรมากแต่ก็สำคัญ ถ้าหากเน้นอยู่นาน ๆ ให้เน้น Yin ถ้าอยากใช้ สกิลบ่อย ๆ ประหยัดมานา ก็ ( Yang MP )แล้วแต่สะดวก ถ้าเป็นคริลิก ก็เน้น Yin ถ้าเป็น เมจให้เน้น Yang แล้วแต่หรือจะยังไงก็ได้แล้วแต่แนวทางการเล่น


รูปภาพคุณสมบัติของธาตุและหยินหยางเมื่ออัพครบแล้วดูตาม youtube ได้เลย เดี๋ยวจะอธิบายทีหลังแต่ตอนนี้ดูตามภาพไปก่อน คลิปนี้ จากประเทศรัชเซียร์
http://www.youtube.com/watch?v=UxaWF2T8 ... ture=share
Conner Kenway
โลลิ
โลลิ
 
โพสต์: 32
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ส.ค. 26, 2013 3:21 pm

Re: Cleric ถึงจะฆ่าคนไม่ได้แต่เราต้องการ

โพสต์โดย Conner Kenway » อาทิตย์ ต.ค. 06, 2013 8:26 pm

.
Conner Kenway
โลลิ
โลลิ
 
โพสต์: 32
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ส.ค. 26, 2013 3:21 pm

Re: Clericแม่พระอันเป็นที่รัก กับ Mageแม่มดเจ้าเสน่ห์

โพสต์โดย tsareeso » อาทิตย์ พ.ย. 10, 2013 2:24 pm

ขอบคุณมากคับคุณ Conner Kenway ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับเมจ
ผมอ่านตั้งแต่หน้า 1 เพราะตอนนี้กำลังปั้นตัวอยู่ ตอนนี้เกมคนน้อยลงมากๆ แต่ยังไงก็แวะเข้ามาทักทายบ้างนะครับ
tsareeso
โลลิ
โลลิ
 
โพสต์: 37
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 28, 2013 10:40 pm

Re: Clericแม่พระอันเป็นที่รัก กับ Mageแม่มดเจ้าเสน่ห์

โพสต์โดย Conner Kenway » จันทร์ พ.ย. 18, 2013 11:02 pm

tsareeso เขียน:ขอบคุณมากคับคุณ Conner Kenway ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับเมจ
ผมอ่านตั้งแต่หน้า 1 เพราะตอนนี้กำลังปั้นตัวอยู่ ตอนนี้เกมคนน้อยลงมากๆ แต่ยังไงก็แวะเข้ามาทักทายบ้างนะครับขอบคุรที่ติดตาม ตอนนี้ผมเลิกเล่นไปแล้วแบบถาวร เพราะเล่นเกม ro2 อยู่ในตอนนี้ สาเหตุที่เลิก มีแน่นอน คือ

ถ้าหากไม่มีกิลดัง ๆ พาลงเอาแต้มเพื่อไปแลกหินอ๊อฟเทพ ๆ มันก็เหมือนมาตัวหนึ่งที่ไม่มีทางสู้ เลยอีกอย่างถ้ามาเปลี่ยบเทียบกับคนทั้วไปแล้ว ได้แค่อาวุธPK ก็พอใจละ แต่มันยังแรงไม่พอนี้ซิทำไง เรื่องต่อมาคือเวลอยู่ดีๆ ก็มีคนมากดตลอดเวลาแบบว่า สังคมไทยส่วนใหญ่ บ้าอำนาจ คิดว่าตัวเองเก่งที่สุดในเซฟไม่มีใครล้มลงได้ แต่ทีไหนได้หลอกตัวเองนี้หว่า ถึงจะยังไงก็ตามสังคมไทยเกมแนวFree PK มันไม่เหมาะกับสังคมไทย ดูอย่างการเมืองวันนี้ยังไม่จบกันเลยแล้วจะต่างอะไรกับในเกมกันเหล่า ใช่เกมมันเอาไว้ครายเครียดแต่ถ้า เจอแบบนี้มันก็ไม่ไหว ถึงจะว่าอย่างไรก็ตาม เวลาจะมาฆ่าคนเวล ดีไม่ดีมันมากันทั้งกิลไม่ใช่มาแค่คน 2 คนก็มี แล้วตีกันไม่จบไม่สั้น หากทั้ง 2 ฝ่ายไม่ยอมกันก็สรรหาโปรมาใช้ฆ่ากันไปมา สุดท้ายก็ตายกันทั้งคู่ ผมเจอมาเยอะเหมือนกันแต่ผมเงียบแล้วด่านอกเกม เสียสุขภาพจิตหมด แล้วตอนนี้ คนก็เริ่มน้อยไปหมดแล้วคนเก่า ๆ ก็เลิกกันไป เพราะ อำนาจกิลใหญ่ ๆ ลังแกคนอ่อนแอร์ ถึงจะใช่อยู่ว่ากิลไม่เคยเป็นอริกับใครแต่ การกระทำและนิสัยมันกลับกัน บ้าอำนาจเงินตราใส่ของเยอะแยะลังแกคอ่อนแอ ในที่สุดก็ไม่เหลืออะไรให้เล่นสุดท้ายคนที่ทนต่อระบบนี้ไม่ไหวก็เลิกเล่น ส่วนคนที่อยู่ก็เติมเงินต่อไปสุดท้ายเซิฟปิดบริการเงินของพวกมันที่สายไปเยอะแยะนั้นก็กลายเป็น ขยะในรูปแบบ DATA ที่ไม่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน DATA ในโลกของคอมพิวเตอร์มันไม่มีตัวตนจับต้องไม่ได้แลัวมีความคิดที่จะเติมมันทำไม เพราะมันเป็น นามประธรรมนั้นเอง ไม่ต่างอะไรกับสิ่งรอบตัวของเรานั้นเอง

สรุปคือ เกมในรูปแบบ Free Pk มันไม่เหมาะกับสังคมไทยและบทลงโทษเบา สุด ๆ เท่าที่เคยเล่นมา สำคัญคนที่บ้าอำนาจก็คงอยู่ต่อไปสุดท้ายบริษัทก็จำเป็นต้องปิดตัวลงตาม เนื่องจากการแบนID สำหรับคนที่แสวงหาผลประโยชน์จากกิจกรรมต่าง ๆ จึงทำให้มีแนวโน้มที่จะเลิกเล่นค่อนข้างสูงเหลือประมาณ20-30 %ของคนที่ยังเล่นอยู่ในตอนนี้

นี้แหละทำไมผมต้องเลิกเกมนี้ไป
Conner Kenway
โลลิ
โลลิ
 
โพสต์: 32
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ส.ค. 26, 2013 3:21 pm

Re: Clericแม่พระอันเป็นที่รัก กับ Mageแม่มดเจ้าเสน่ห์

โพสต์โดย tsareeso » พุธ ธ.ค. 04, 2013 1:32 pm

จริงอย่างที่คุณว่าครับ ใจผมตอนนี้ก็เริ่มอยากจะเลิกแล้ว 50-50
เกมตอนนี้คนน้อยทำอะไรก็ไม่ค่อยสนุก หาของมาได้ ก็ไม่มีคนซื้อ ต้องดอปแบบพวกออฟเทพๆ ถึงจะขายได้
เช่นอาวุธต้องออฟคริมัลติ พวกชุดต้อง dex10 หรือพวกลดคริ ไม่งั้นขายลำบาก

กิลใหญ่ๆในเกมมีเหลือแค่ 3 กิล แบ่งเป็น 2ฝั่ง คือ
1.ฝั่ง BlackPearl
2.Hate+RelationShip (ผมอยู่ในกลุ่มนี้)
เจอกันนอกเมืองก็ซัดกันตลอด แบบไม่โยนธง

อีกสาเหตุที่ผมเซ็งมากคือการบริหารงานของทีมงานเกมนี้ ไม่เป็นมืออาชีพเอาเสียเลย คนเข้ามาเล่นใหม่ก็ไม่มีข้อมูลให้เขา
การตลาดต่างๆก็ไม่ทำ แฟนเพจในเฟซก็ถามคำตอบคำ ไม่โปรโมทเกม แล้วผู้เล่นใหม่เขาจะเข้ามาเล่นได้ยังไง
เปรียบกับ fantasy saga การบริหารคนระดับกันเลย

ผมมองว่าปัญหาสะสมขนาดนี้ คงไม่ได้มีต้นเหตุมาจาก gm แต่ตัวต้นเหตุต้องมาจากผู้บริหารของทางค่าย
คงไม่พ้นเรื่องเงินและวิสัยทัศน์ในการทำธุรกิจ หรืออาจจะมีอะไรหมกเม็ดไว้ไม่ให้ผู้เล่นรับรู้

และสุดท้ายผมได้ข่าวมาว่าทางบริษัทผู้ผลิตเกม ได้หยุดพัฒนาเกมนี้แล้ว
ซึ่งอาจจะตันที่แพทเลเวล90 ส่วนหลังจากนั้นยังไม่ทราบชะตากรรม

ระบบต่างๆของเกมนี้ มีหลายๆอย่างที่ผมชอบนะครับ ถือว่าเป็นเกมที่ดีเกมหนึ่ง
แต่สุดท้ายแล้ว งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา แต่ความทรงจำของเกมนี้คงจะอยู่กับผมตลอดไปครับ
tsareeso
โลลิ
โลลิ
 
โพสต์: 37
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 28, 2013 10:40 pm

ย้อนกลับ

ย้อนกลับไปยัง อาชีพ - Mystic

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ทีกำลังดูหมวดนี้: ไม่มีสมาชิก ท่าน

cron