[SP 4 SWORD REVIEW] Berserker มึงไม่ตายงั้นกุตายเอง !!!

คุยทั่วไป ตามภาษาคนรักเกมนอสเทล เข้ามาร่วมสร้างสังคมดีๆด้วยกันนะคะ

[SP 4 SWORD REVIEW] Berserker มึงไม่ตายงั้นกุตายเอง !!!

โพสต์โดย specialz » พฤหัสฯ. ก.ค. 28, 2016 9:48 pm

หวัดดีค้าบบบ !! ผม !-SpecialzG-! จากแฟม Weed-Club

กลับมาอีกครั้งแล้ว กับการ Review การ์ดต่างๆ ของทางเกมส์ NOSTALE

วันนี้เสนอการ์ด SP 4 นักดาบ หรือเรียกว่า Berserker นั้นเอง !! ม๊ะ เกริ่นมาเยอะแล้วเราไปลุยกันเลยครับ !

รูปภาพ

1. เป็นการฟาดทวนขนาดใหญ่ไปข้างหน้าอย่างรุนแรง เป็นแค่สกิลโจมตีพื้นฐานเท่านั้น แต่ดูท่ามันดิ จะบ้าหรือไงฟาดมาเต็มข้ออ !!

รูปภาพ

2. Bash !! ฟาดเต็มแรง เหวี่ยงทวนด้วยความโมโห ราวกับว่าเราไปฆ่าญาติพี่ท่านเสียไป เหวี่ยงเต็มๆ 1 เป้าหมายมีโอกาส 10% ติดช๊อต!!!

รูปภาพ
รูปภาพ

3. Big Swing !! หมุนทวนขนาดใหญ่รอบตัวกวาดลานวัด ระยะกว้าง หมุนอย่างแรง หมุนไปหมุนมา เอ้าทำไมติดมึนละ !!
รูปภาพ
รูปภาพ

4. Berserk !! และแล้วก็มาถึงบัพของเรากันแล้ววว เพิ่มทุกอย่างทั้ง ความเร็ว ความแรง แถมในห้อง PVP พลังโจมตีเพิ่มขึ้นอีก 20% จะบ้าหรอวะ !!
แต่ช้าก่อน...ข้อเสียก็ต้องมี [ลดพลังป้องกันของเราทั้งหมดลง 200หน่วย] คุณพระ !! สมกับฉายา ถ้ามึงไม่ตายงั้นกุตายเองเพราะตัวจะนิ่มเหมือนหนมเปียกปูนเลยทีเดียว
รูปภาพ
รูปภาพ

5. Sonic Rush !! สกิลโถม สกิลแรกและสกิลเดียวของ Berserker ของเรา พุ่งโถมไปด้วยความเร็วสร้างความเสียหายเจ็บช้ำและเกิดอาการเลือดตกยางออกกันเลย มึงนี่บ้าพลังจริงๆ นะ
รูปภาพ
รูปภาพ

6. Over Face !! ฟาด 3 จังหวะ ด้วยความโมโห ใส่ไปไม่ยั้ง 3 ทีติด แถมมีสายฟ้าเพิ่มความโหดเข้าไปอีก และมีโอกาสติดมึนอีก คืองงว่าจะฟาดอะไรมากมายกุ มึน @.@ !!
รูปภาพ
รูปภาพ

7. Frency Attack !! ควงทวนไปข้างหน้าด้วยความเท่ห์และวงเกือบจะกว้าง ทำให้เป้าหมายที่อยู่ในระยะควงทวน ติดสถานะป้องโจมตีและพลังป้องกันลด เพราะงงว่ามึง ควงทำไม ?
รูปภาพ
รูปภาพ

8. Armor Break !! คุณกำลังประสบปัญหา ฝั่งศัตรูอึดเกินไป ใช่หรือไม่ !! เราขอเสนอสกิล เจาะเกราะ ทำให้ฝั่งตรงข้ามพลังป้องกัน หายไปทันที 5หน่วย จาก +10 เหลือ +5 จาก +8 เหลือ +3 ตัวนิ่ม ตัวบาง เหมาะแก่การเหวี่ยงทุกสกิลประเคนใส่ให้ตาย ใน Combo เดียว
รูปภาพ
รูปภาพ

9. Adrenaline Strike !! เป็นท่าที่ผมคิดว่าเท่ห์ที่สุดของ ไอ้บ้าพลังตัวนี้ เป็นการสะสมความโกรธให้มากที่สุด ก่อนที่จะฟาดลงพื้นเป็นคลื่นพลังไปข้างหน้า ระยะกว้างไกล เท่ห์ โหด มากกก !! แถมมีโอกาสทำให้ติดสถานะช๊อค อีกตะหาก เพราะตกใจสุดขีดสกิลอะไร เท่ห์จุงกะเบย
รูปภาพ
รูปภาพ

10. Life And Death !! ชีวิตและความตาย... สกิลบัพที่ 2 ต่อจากสกิล Berserk ทำให้ความสามารถทางการโจมตีเพิ่มขึ้นอย่างมาก เพิ่มทุกอย่างที่ทำให้แรงขึ้น ตีแรงขึ้น แต่ก็มีข้อเสีย คือ เลือดเราจะลดลงเรื่อยๆ ยิ่งถ้ากด ต่อ Combo กับ Berserk ด้วยแล้ว นับว่า ไอ้บ้านี่ เป็นเครื่องจักรสังหาร ก็ว่าได้เลย
รูปภาพ
รูปภาพ

และแล้วก็มาถึงสกิล Ultimate ของไอ้บ้าพลังตัวนี้กันแล้ว จะโหดขนาดแค่ไหน จะดิบเถื่อนยังไง ไปลุยกันเลยยย !!

11. Tornado Cutting !! เป็นการปั่น ปั่นอยู่กับที่ วงกว้าง เหวี่ยงทุกอย่างให้เป็นจุล ด้วยความโมโห หมุนติ้ววว เป็นลูกข่าง ใครอยู่กวางวงนี้ มีตายแน่นอน แรงจริงจัง แรงกว่านี้มีอีกไม๊ ???
รูปภาพ
รูปภาพ

หูยยยยยยยยยยยย !!! ก็จบไปแล้วนะครับ สำหรับ ไอ้บ้าพลัง Berserker ผิดพลาดยังไงโปรดให้อภัยข้าน้อยด้วย เวลาน้อยมาก การ Review จะขาดตอนบ้าง ผมขอประทานอภัยล่วงหน้าด้วยนะครับ

ข้อดี >> บุกทะลวง ฝ่าฟันทุกอย่างได้หมด ตีแรงมาก ตีกว้างมาก สกิลเสริมพลังโจมตีมากมาย + กับบัพของเพื่อนๆ ในทีมอีก อะโห้วจะบ้าาาาาาา
ข้อเสีย >> บัพทุกอย่างมีผลลบ กับตัวเอง เช่น พลังป้องกันลด เลือดลด แต่แลกมาด้วยความแรงมาก สมกับฉายา "ถ้ามึงไม่ตาย งั้นกุตายเอง"

สำหรับวันนี้ ขอบคุณและสวัสดีคร้าบบบ

!-SpecialzG-! Weed Club รายงาน See Ya nos_10 nos_12
Name : !-SpecialzG-!
Family : _Weed~Club_
Level : 95
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
specialz
ผู้เล่นคนนี้มือโปร
ผู้เล่นคนนี้มือโปร
 
โพสต์: 570
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ส.ค. 23, 2010 2:07 pm

ย้อนกลับไปยัง นอสเทล โซไซตี้

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ทีกำลังดูหมวดนี้: ไม่มีสมาชิก ท่าน

cron