การ Combo สกิล Aura Knight แบบง่าย

นักรบผู้สามารถสวมใส่ชุดเกราะหนักและโล่ได้ ความเป็นนักดาบเกิดจากพลังบริสุทธ์
และเกียรติยศ การโจมตีของ Aura knight ขึ้นอยู่กับ พลังออร่าภายในตัว
ที่ปล่อยออกมา โจมตีเหนือพลังเวทมนตร์

การ Combo สกิล Aura Knight แบบง่าย

โพสต์โดย GM_รัน » ศุกร์ เม.ย. 04, 2014 10:46 am

สวัสดีครับพี่ๆน้องๆชาว BXO ทุกคนวันนี้ผมจะมาแนะนำการคอมโบสกิลง่ายของอาชีพ Aura Knight กันนะครับ จะได้รู้กันไปเลยว่าอาชีพเราก็โหดได้ตั้งแต่เริ่ม งั้นเราไปดูกันเลยว่าสกิลไหนใช้ยังไงบ้าง

1.สกิล รูปภาพ + รูปภาพ
เป็นสกิลง่ายที่สามารถใช้ได้แต่เริ่มแรก เริ่มจากเปิดด้วย Crucial Cross เมื่อศัตรูเริ่มลอยให้ทำการกดสกิล Double Hammering เพื่อฟาดดาบลงกับพื้นเป็นจำนวน 2 ครั้ง
2.สกิล รูปภาพ + รูปภาพ หรือ รูปภาพ + รูปภาพ
เป็นสกิลที่จะได้มาในช่วง 8 – 12 เป็นสกิลที่มีระยะการโจมตีที่กว้างและมีความรุนแรง เหมาะสมในการเจอศัตรูเป็นหมู่
3.สกิลรูปภาพ + รูปภาพ + รูปภาพ
เริ่มสกิลนี้จะมีความต่อเนื่องขึ้นเรื่อยๆ คอมโบนี้จะสามารถใช้ได้ก็ต่อเมื่อสกิล Crucial Cross กับสกิล Aura Accelerate Upper สามารถลิ้งหากันได้ เป็นคอมโบที่เรียบง่ายแต่รวดเร็ว
4.สกิลรูปภาพ + รูปภาพ
สกิลนี้ก็จำเป็นมากเวลาที่เราโดนศัตรูหลายตัวเข้ามาโจมตีแบบประชิดตัวเพราะสกิลนี้ความเร็วในการออกสกิลค่อนข้างเร็วมาก และยังมีวงที่กว้างมากถือว่าเป็นคอมโบที่ควรจะกดใว้ให้ชินมือเอาใว้
5.สกิล รูปภาพ + รูปภาพ + รูปภาพ + รูปภาพ + รูปภาพ
นี่คือคอมโบชุดใหญ่สุดก่อนที่จะเปลี่ยนอาชีพกันนะครับเป็นคอมโบที่กดไม่ยากเท่าไร ขอแค่อาศัยจังหวะในการกดให้ถูกต้อง ขอบอกเลยนะครับว่าหากคิดจะเล่นสาย Aura Sentry คุณควรจะกดคอมโบนี้ให้ชินมมือเอาใว้ คอมโบนี้ถือว่าทำดาเมจได้อย่างดีทีเดียวจากท่าปิดท้าย Will Salmon

สุดท้ายนี้ก็อยากให้เพื่อนลองหาแนวทางในการเล่นเป็นของตัวเองดูก่อนแล้วกันครับเพราะที่กระผมนำมารีวิวนั้นเป็นแค่การคอมโบง่ายๆตามแบบของผม แต่ผมเชื่อว่าทุกคนมีแนวทางเป็นของตนเองอยู่ แต่หากว่าใครเจอเส้นทางใหม่ที่โหดกว่าก็อย่าลืมนำมาแบ่งปันเพื่อนๆดูมั่งแล้วกันนะครับ จะได้สู้กันอย่างสนุกๆในอารีน่านะครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
GM_รัน
ผู้เล่นคนนี้ใจดีจ้า
ผู้เล่นคนนี้ใจดีจ้า
 
โพสต์: 350
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ก.พ. 28, 2014 12:23 pm

ย้อนกลับไปยัง เทคนิคการเล่น - Aura Knights

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ทีกำลังดูหมวดนี้: ไม่มีสมาชิก ท่าน